Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Gỗ nhựa HWOOD Việt Nam  là một thương hiệu gỗ nhân tạo của công ty Home-Center. Hwood được sản xuất theo công nghệ cao cấp của Nhật bản, ứng dụng các hạng mục ngoài trời. Cụ thể như lam chắn nắng, ốp trần, ốp tường, sàn ban công, sàn hồ bơi,… Với ưu điểm chống mối mọt, mục nát, sản phẩm gỗ nhựa hoàn toàn có thể thay thế các loại gỗ tự nhiên trong việc trang trí các hạng mục ngoài trời. Trong những năm qua, sản phẩm được rất nhiều công trình ở khắp mọi miền đất nước tin dùng. Điển hình như: The LandMark81, Vinhomes CentralPark, Vinhomes Bason, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Sân bay Cam Ranh, SONATA Resort,...

sàn-hồ-bơi-gỗ-nhựa-hwood
sàn-hồ-bơi-gỗ-nhựa-hwood

CẤU TẠO GỖ NHỰA HWOOD

Gỗ nhựa là sự kết hợp giữa gỗ và nhựa (60% bột gỗ, 30% nhựa HDPE và 10% phụ gia). Từ đó, sản phẩm không chỉ sở hữu vẻ ngoài tinh xảo, màu sắc trầm ổn phù hợp mà còn có chất lượng và độ bền tuyệt vời.

NĂNG LỰC CUNG ỨNG

+ Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ nhựa, sàn ngoài trời, sàn hồ bơi, nhựa giả gỗ. HWOOD VIỆT NAM tự hào là sự lựa chọn của nhiều dự án, công trình lớn cũng như nhà ở.

+ HWood Việt Nam đang trên đà phát triển không ngừng, từng bước xây dựng và hoàn thiện trở thành một sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, uy tín, chất lượng đến với tất cả quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh đến với tất cả quý khách hàng.

GỖ NHỰA HWOOD MIỀN NAM

VPĐD 1: Số 9 đường 10, Phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM
VPĐD 2: 997 Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

website: www.hwoodmienam.com

số đt: 094 734 1080 (zalo)

fanpage: Gỗ Nhựa HWOOD – Kho gỗ nhựa Hwood miền nam

youtube: GỖ NHỰA HWOOD

Email: ducnamnguyen123@gmail.com